Home / Bất Động Sản / Chủ đầu tư mở bán đợt cuối 200 căn dự án Gemek Tower

Chủ đầu tư mở bán đợt cuối 200 căn dự án Gemek Tower

200 căn hộ cuối cùng của dự án Gemek Tower đã được chủ đầu tư Geleximco và Mekongland phân phối ra thị trường và chỉ sau 2 tuần cũng đã có hơn 60% số lượng căn hộ đã được đặt chỗ.

Trong năm vừa qua, dự án Gemek Tower đã làm mưa làm gió trên thị trường khi tạo ra một tiêu chuẩn mới cho phân khúc chung cư có giá 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ với triết lý : “ Tiện ích chất lượng, giá cả hợp lý”. Bằng cách chú trọng vào phát triển, nâng cao tối đa chất lượng cuộc sống cho người dân, dự án đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bằng chứng là cho đến nay dự án đã được phân phối hơn 90% và đang chuẩn bị kết thúc việc bán hàng và tiếp tục cho bước triển khai việc bàn giao căn hộ cho người dân.

Quy hoạch tiện ích đa dạng của dự án Gemek Tower

Cùng nhìn lại dự án Gemek Tower, ta thấy được rõ sự khác biệt về tiện ích mặc dù được xây dựng với 2 tòa cao 34 tầng nhưng cũng có 2 tầng hầm để xe với diện tích lên đến hơn 14000m2. Từ tầng 1 đến tầng 5 là khối đế thông tầng có diện tích hơn 25000m2 sàn với quy hoạch tiện ích đa dạng và đầy đủ như : Ngân hàng, Siêu thị, Y tế, Trung tâm mua sắm, Nhà trẻ mầm non, Khu vui chơi giải trí, Bể bơi 4 mùa, hệ thống gym, spa. Đây là những tiện ích mà thông thường sẽ chỉ thấy được ở những dự án thuộc phân khúc cao cấp ở Hà Nội. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống cho cư dân ở Gemek, chủ đầu tư cũng đã mạnh dạn đầu tư hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ tòa nhà, sử dụng năng lượng mặt trời vào mùa hèhệ thống bơm nhiệt tự động vào mùa đông. Điều này còn tiết kiệm cho cư dân một khoản tiền so với việc phải chi thêm một khoản tiền để đầu tư vào hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Hình ảnh dự án Gemek Tower ngày 23-11-2015

Dự án Gemek Tower hiện nay đã xây xong phần thô và đang đi vào khâu hoàn thiện căn hộ, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý 2 năm 2016. Tiến độ dự án từ trước đến nay luôn đúng theo tiến độ, cũng góp phần khiến cho niềm tin của khách hàng được tăng lên khi mua căn hộ tại đây.

Mọi chi tiết về dự án vui lòng liên hệ :

Ban quản lý dự án Gemek Tower

Địa chỉ : Tầng 5, tòa nhà Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 091-356-8989

Website : www.gemek.vn

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=508

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook