13:38 Chủ Nhật, 15/ 09/ 2019
Home / Tư Vấn / Nhà đẹp: Đơn giản nhưng không lỗi mốt

Nhà đẹp: Đơn giản nhưng không lỗi mốt

Là sự giao thoa hài hòa giữa văn hóa Đông – Tây, sự hài hòa của nét tân tiến pha chút cổ điển làm nên sức hút cho ngôi nhà rộng 150 m2 của gia đình chị Hạnh An (Hà Nội).

Hầu hết không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp và phòng giải trí được đặt ở tầng 1, để cả nhà có thể quây quần bên nhau. Lúc mẹ nấu cơm, hai đứa con ngồi chơi, bố có thể ngồi làm việc. Chị Hạnh An dành riêng góc vườn sau nhà để tổ chức tiệc nướng ngoài trời mỗi khi có bạn bè tới chơi. Phòng ngủ chính, phòng của hai con đặt ở tầng 2 để mỗi người đều có góc riêng của mình.

Chị Hạnh An chia sẻ: “Khi thiết kế, tôi chú ý không chỉ bài trí không gian hợp lý mà còn quan tâm về thời gian sử dụng. Tôi rất ngại chuyện sửa nhà nên chọn sự đơn giản làm yếu tố chủ đạo, phân phối hợp lý nên qua thời gian, khi các con lớn hơn, chúng vẫn có đủ không gian để chơi, có gian phòng riêng để tự mình bài trí, có góc riêng cho mình”.

Phòng khách đầy sắc màu tươi trẻ
Góc bếp hiện đại và dễ thương tạo hứng thú cho người nấu ăn
Phòng ăn nhỏ cho cả gia đình
Phòng ngủ chính của ngôi nhà

Theo: Thiên An / Ảnh: Thủy Trần  (ThanhNien.vn)

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=537

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook