Home / Tin Tức / USG Boral: Sáng tạo để dẫn đầu

USG Boral: Sáng tạo để dẫn đầu

Tháng 8/2015, USG Boral Việt Nam thuộc tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu xây dựng của Mỹ đã chính thức đưa sản phẩm tiên tiến tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® đến thị trường Việt Nam.

Sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ này được kỳ vọng sẽ mang một làn gió mới đến ngành, thay đổi cách khách hàng nhìn nhận về tấm thạch cao, và qua đó, thay đổi cách thức xây dựng công trình.

Đột phá về công nghệ…

Sở dĩ giới chuyên môn đánh giá cao công nghệ Sheetrock® của tập đoàn USG là do những tính năng nổi trội không thể tìm thấy ở những tấm thạch cao thông thường trước đây. Cụ thể, công nghệ Sheetrock® có tính năng “Tấm đanh không võng” đặc trưng nhờ cấu tạo lõi tiên tiến, đồng nhất dễ cắt; kết hợp tinh thể thạch cao ở cấp độ nano. Do đó, công trình sử dụng tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® có thể mở rộng khung xương từ 403mm theo tiêu chuẩn thi công tại Việt Nam hiện nay lên đến 605mm nhưng vẫn đảm bảo hệ trần thạch cao không bị võng. Từ đó thời gian thi công được rút ngắn, cũng như tổng chi phí công trình có thể tiết kiệm đến 10%

‘Đối với chủ nhà, nhà đầu tư hay nhà thầu thì họ không nhìn chi phí riêng lẻ mà nhìn tổng thể chi phí cả hệ trần và vách ngăn thạch cao. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ hài lòng hơn, an tâm hơn nếu họ biết là họ đang sử dụng tấm thạch cao Mỹ cao cấp, đúng chuẩn chất lượng Mỹ.’ Ông Trần Thanh Sang, Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam nói.

Ngoài ra, tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® còn thích ứng tốt với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm khác nhau của các vùng miền Việt Nam, đặc biệt là những vùng có khí hậu ẩm như mùa nồm miền Bắc, hoặc khí hậu ẩm mùa mưa ở miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên. Điều này đã được kiểm định và chứng nhận bởi Trung tâm Hỗ trợ của USG Boral ở Thái Lan và các chuyên gia, kỹ sư từ các nước kiểm chứng.

“Dự án sử dụng sản phẩm và các giải pháp của USG Boral, Tòa nhà Quốc hội tại Hà Nội
“Dự án sử dụng sản phẩm và các giải pháp của USG Boral, Tòa nhà Quốc hội tại Hà Nội

… và không ngừng sáng tạo để dẫn đầu

USG Boral đã và đang tiếp tục đầu tư lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó yếu tố sáng tạo đổi mới được tập đoàn đặt làm trọng tâm. Cụ thể hơn, USG Boral cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng xây dựng hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn. Điều này thấy rõ ở hơn 2,000 công nghệ khác nhau được công nhận và bảo hộ trên khắp thế giới, trong đó có Sheetrock®.

Trung tâm Sáng tạo (Corporate Innovation Center) của Tập đoàn đặt ở Chicago, Mỹ vẫn đang miệt mài nghiên cứu và sáng tạo để đưa các công nghệ mới vào ứng dụng sản xuất và thương mại. Với “gen” sáng tạo được truyền lại từ hơn 113 năm lịch sử của tập đoàn mẹ USG, USG Boral sẽ còn nhiều sản phẩm đột phá để giới thiệu đến cho khách hàng ở thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

“Ông Trần Thanh Sang, Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam”
“Ông Trần Thanh Sang, Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam”

Hơn nữa, không chỉ đầu tư vào công nghệ sản xuất để cung cấp cho thị trường những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất, USG Boral còn đầu tư vào đào tạo con người, xây dựng thương hiệu và cải thiện hệ thống phân phối. Đây là các yếu tố quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu: “USG Boral Việt Nam trở thành công ty dẫn đầu trong ngành”.

Theo: 24h.com.vn

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=327

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook