13:40 Chủ Nhật, 15/ 09/ 2019
Home / Sửa Nhà Chống Thấm / 3 cách phòng chống thấm tường đơn giản mà hiệu quả

3 cách phòng chống thấm tường đơn giản mà hiệu quả

Mùa hè với những ngày nắng nóng kéo dài kết thúc đột ngột bằng trận mưa xối xả khiến trần, tường của nhiều ngôi nhà bị nứt gây ra hiện tượng ngấm nước, ẩm mốc rất khó chịu.

1. Che chắn cho bề mặt tường

Trần nhà và các bề mặt tường thường phải tiếp xúc trực tiếp với khí hậu khắc nghiệt, dễ bị thay đổi nhiệt độ đột ngột gây nên hiện tượng co giãn, từ đó tạo ra vết nứt, thấm nước. Để hạn chế phần nào hiện này, bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn, giảm bức xạ cho tường nhà như lợp thêm một lớp mái che bằng tôn, ngói trên trần nhà. Ngoài ra nếu có điều kiện hãy trồng cây leo (như hoa giấy) kết hợp vòi phun nước ở mặt tường tiếp xúc hướng nắng nhiều để làm giảm ánh nắng trực tiếp rọi vào tường.

Cây dây leo làm giảm ánh nắng trực tiếp vào tường nhà.

2. Gia cố hệ thống thoát nước

Trong xử lý chống thấm, có khoảng 50% liên quan đến đường ống cấp thoát nước. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối… đều có thể sai sót gây thấm khó lường. Bên cạnh chọn đúng loại ống, thi công tốt, bạn nên định kỳ kiểm tra ống thoát nước trực tiếp từ trần nhà, ban công trước và sau mỗi trận mưa lớn để chắc chắn rằng miệng cống không bị tắc vì rác bẩn, bụi bặm. Đừng coi thường việc làm nhỏ này bởi trên thực tế đã có nhiều gia đình bị mốc tường chỉ vì ống thoát nước ở trần, ban công bị tắc mà không hề hay biết.

Kiểm tra hệ thống thoát nước định kỳ để tránh hiện tượng tắc cống.

3. Sử dụng vật liệu chống thấm

Các vật liệu chống thấm như sơn chống thấm là cách làm đơn giản và vô cùng hiệu quả để phòng tránh và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trình trạng ngấm tường và ẩm mốc. Trên thị trường chống thấm hiện nay, công nghệ chống thấm mới Hydroshield đang được rất nhiều gia chủ cũng như nhà thầu chuyên nghiệp lựa chọn để chống thấm, tăng tuổi thợ cho công trình.

HydroshieldTM là công nghệ đột phá mới nhất trong lĩnh vực chống thấm tường được nghiên cứu và công bố bởi Dulux Weathershield. Các nhà khoa học của Dulux Weathershield đã thành công trong việc tối ưu hóa các hợp chất hóa học để tạo nên liên kết bền vững nhất. Vì vậy, bề mặt chống thấm trở nên đanh chắc, không bị xốp và có những lỗ li ti như các chất chống thấm thông thường khác. Chỉ vừa ra mắt tháng 4/2014, chất chống thấm mới với công nghệ Hydroshield đã hoàn toàn chinh phục các nhà thầu về hiệu quả chống thấm vượt trội của mình.

Nhiều nhà thầu chuyên nghiệp đã sử dụng sản phẩm này để chống thấm cho công trình của mình.

Nhà thầu Hoàng Văn Long (Đống Đa – Hà Nội) tin tưởng: “Tôi đã dùng thử chất chống thấm Dulux Weathershield với công nghệ Hydroshield cho một số công trình. So với các chất chống thấm trước đây, sản phẩm mới cho nhiều keo, khiến bề mặt đanh chắc vượt trội, ngăn mưa tốt, bảo vệ tốt các công trình vượt ngoài mong đợi của tôi. Không những vậy màu sơn cũng rất đẹp, sáng, nhanh khô.”

Công nghệ HydroshieldTM của Dulux Weathershield là giải pháp chống thấm hiệu quả.

Theo: afamily


Có thể bạn chưa biết?

Xây Dựng Gia Hưng là nhà thi công sơn nước – sửa nhà – chống thấm uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Ngoài các giải pháp sơn tiết kiệm, nhanh chóng và chuyên nghiệp, Gia Hưng luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, màu sắc, chất lượng tối ưu cho từng công trình.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được phục vụ.

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=514

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook