Home / Tin Tức / Lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế sơn và mực in tại Hà Nội

Lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế sơn và mực in tại Hà Nội

Triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn phủ và mực in lần thứ 3 “Coatings Expo Vietnam 2016” lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ 26 – 28/4/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với quy mô dự kiến khoảng 60 gian hàng và đón khoảng 2.000 lượt khách tham quan chuyên ngành.

Coatings Expo Vietnam 2016 đang nhận được sự quan tâm tích cực từ các doanh nghiệp hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Nhật, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc, Thụy Sỹ… hứa hẹn sẽ mang đến triển lãm những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất sơn phủ.

Coatings Expo Vietnam 2016 được tổ chức đồng thời cùng với 2 triển lãm chuyên ngành kỹ thuật cao su và giấy, đó là triển lãm Rubber & Tyre VietNam 2016 và Paper Vietnam 2016.

Lần đầu tiên tổ chức triển lãm quốc tế sơn và mực in tại Hà Nội
Một góc triển lãm Coatings Expo Vietnam 2015.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: nguyên vật liệu, nhựa, bột màu, phụ gia, dung môi,, máy móc, trang thiết bị sản xuất, kiểm tra, an toàn sức khỏe và mội trường, các sản phẩm sơn phủ và mực in…….

Với mục tiêu xây dựng Coatings Expo Vietnam thành triển lãm thương mại quốc tế về Sơn Phủ và Mực in hàng đầu tại Việt Nam về quy mô cũng như chất lượng, bên cạnh việc trưng bày sản phẩm và giới thiệu công nghệ, còn có các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia, doanh nhân đến từ các tổ chức, các Hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước trình bày.

Coatings Expo Vietnam hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi công nghệ cũng như mở rộng thị trường, góp phần phát triển mạnh mẽ cho ngành sơn phủ và mực in Việt Nam.

Trước đó, Coatings Expo Vietnam và Coatings Expo Vietnam 2015 đã được tổ chức thành công tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của trên 30 đơn vị đến từ 11 quốc gia và đã thu hút 1.500 lượt khách tham quan cho mỗi kỳ triển lãm.

Thu Trang / Tin Tức

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=606

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook