Home / Bảng Giá Dịch Vụ / Dịch vụ thi công, lắp đặt mới, sửa chữa hệ thống điện tại TpHCM

Dịch vụ thi công, lắp đặt mới, sửa chữa hệ thống điện tại TpHCM

Bảng giá tham khảo dịch vụ: Thi công, lắp đặt mới, sửa chữa hệ thống điện tại TpHCM

Thi công, lắp đặt mới, sửa chữa hệ thống điện tại TpHCM

STT

Thi công lắp đặt ĐVT S.lượng Đơn giá
VNĐ

Ghi chú

1

Lắp đặt điện sửa chữa hoàn thiện (cũ sửa lại)

M2

1

60,000

2

Thi công điện dán dây hoàn thiện (mới)

M2

1

80,000

3

Lắp đặt điện rút dây hoàn thiện (mới)

M2

1

90,000

4

Lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới)

M2

1

120,000

5

Lắp đặt  điện rút dây mềm +nướchoàn thiện (mới)
Rút ống nhựa cứng +  30.000VNĐ

M2

1

130,000

6

Lắp đặt sửa chữa nước (cũ sửa chữa)

Phòng

1

1,500,000

7

Lắp đặt nước hoàn thiện (làm mới S<20m2)

Phòng

1

2,000,000

Ghi chú:

 • Báo giá trên dự trên quy ước kỹ thuật chung ngành xây dựng và điện nước. Với mỗi đơn hàng thực tế, sẽ có sự điểu chỉnh về giá đảm bảo kinh tế nhất cho Quý khách
 • Báo giá trên chưa bao gồm vật tư, thiết bị.
 • Vật tư sẽ do chủ đầu tư cung cấp hoặc yêu cầu được Gia Hưng cung cấp (nếu có nhu cầu)
 • Đối vói ngôi nhà nhà nhỏ và biệt thự sẽ báo giá sau khi đi khảo sát thực tế theo sát công trình.
 • Đến với chúng tôi Quý khách hàng yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ thi công nhiệt tình và lành nghề có trách nhiệm cao.
 • Đơn giá trên chỉ mang tính ước lượng, giúp khách hàng tham khảo. báo giá sẽ dựa vào dự toán chi tiết.

Hệ thống điện dân dụng là một mạng lưới quan trọng trong mỗi căn nhà, đảm nhiệm chức năng kết nối các thiết bị điện với nhau vào nguồn cấp điện dùng để phát điện, truyền tải và sử dụng điện năng phục vụ nhu cầu cuộc sống. Hệ thống điện dân dụng luôn phải đảm bảo cung cấp đủ công suất, hiệu quả, và an toàn tuyệt đối với người và tài sản khi vận hành sử dụng là điều vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, việc thi công lắp đặt hệ thống đường dây điện dân dụng, bố trí các thiết bị điện, cần được thiết kế khoa học và tính toán cẩn thận và an toàn. Ngoài ra khi tiến hành thi công lắp đặt mới hệ thống điện cũng cần quan tâm đến bảng giá nhân công lắp đặt, bảng giá , chất lượng các thiết bị điện,phương thức đi dây điện tối ưu, an toàn, cũng như kết hợp hệ thống điện lưới với hệ thống điện mặt trời, mạng internet, truyền hình cáp, truyền hình số, hệ thống mạng điện thoại…

Dịch vụ thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện dân dụng của Xây Dựng Gia Hưng chuyên nhận:

 • Thi công, lắp đặt mới hệ thống điện dân dụng
 • Sửa chữa cải tạo nâng cấp hệ thống điện,
 • Khắc phục mọi sự cố về điện như chập cháy, nhảy aptomat nhiều lần,
 • Thay thế các thiết bị điện dân dụng…

Hotline: 090 778 5500 gọi ngay khi bạn cần !

1. Sơ đồ một mạng điện an toàn

Chúng tôi xin đưa ra một mạng điện an toàn, có lắp đặt bộ chống dò dòng cho hệ thống điện, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

sơ đồ nguyên lý mạng điện an toàn

2. 11 lưu ý khi lắp đặt mới hệ thống điện

 1. Dây dẫn diện phải là dây lõi đồng, tiết diện dây dẫn phải đủ tai để cấp cho các thiết bị sử dụng điện
  Lắp đặt dây dẫn trong nhà thường đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc ống luồn dây điện, ống này thường làm bằng nhựa chống cháy
 2. Khoảng cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không nên quá lớn, đảm bảo sao cho khoảng cách giữa dây dẫn, vật kiến trúc ( tường, trần nhà,… ) không nhỏ hơn 10 mm.
 3. Khi nối dây dẫn điện phải nối so le và có băng cách điện quấn ở ngoài mối nối (nhất là loại dây đôi).
 4. Dây dẫn điện xuyên qua tường, mái nhà phải đặt trong ống sứ bảo vệ. Không được để nước mưa đọng lại trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà. Khoảng cách từ các sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà đến mái nhà không được nhỏ hơn 2m.
 5. Cầu dao điện, công tắc điện phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng, phía dưới không để vật vướng mắc, chỗ đặt phải rộng rãi và đủ sáng, bảo đảm khi cần thiết đóng, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời.
 6. Cầu dao điện, công tắc điện thường được lắp trên bảng gỗ nhỏ, và được bắt chặt vào tường hay cột nhà, vị trí hợp lý nhất để gắn bảng gỗ là cách mặt đất khoảng chừng 1,5 m. Cầu dao điện, công tắc điện phải có nắp che an toàn. Nắp che có tác dụng đề phòng tai nạn về điện khi ta vô ý va chạm vào và tránh tia hồ quang điện phóng ra khi đóng, cắt điện.
 7. Đường dây chính trong nhà và mỗi đường dây phụ cũng như mỗi đồ dùng điện trong nhà phải đặt cầu chì bảo vệ loại có nắp che. Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải phù hợp với công suất sử dụng bảo đảm khi có chạm chập điện thì dây chảy phải nổ, cắt mạch điện (nên nhớ rằng dây chảy không phải để bảo vệ người khỏi bị điện giật). Dây chảy phải lắp đúng tiêu chuẩn qui định thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng (2 dây pha) thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.
 8. Ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt trong phòng tắm, không đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây điện qua nơi này. Đối với phòng tắm giặt, chỗ đặt công tắc điện an toàn hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng, kề khung cửa phía không có bản lề.
 9. Nếu các cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị hư hỏng phải thay thế ngay, vì nếu không, mọi người rất dễ chạm phải các phần dẫn điện.
 10. Cần phải giải thích và giáo dục trẻ em hiểu và không được đưa các dây kim loại, đinh sắt hoặc đút ngón tay vào ổ cắm điện.
 11. Hệ thống điện mới cần lắp đặt dây nối đất bảo vệ, chỉ được phép sử dụng các thiết bị điện và khí cụ điện đã được nối đất, nối không bảo vệ an toàn.

Nối đất bảo vệ, tác dụng:

 • – Nối đất bảo vệ là dùng dây dẫn điện nối vỏ kim loại của thiết bị điện lúc bình thường không có điện với vật nối đất bằng sắt, thép chôn dưới đất.
 • – Nối đất bảo vệ được áp dụng trong mạng 3 pha có trung tính cách ly, có tác dụng làm cho dòng điện khi chạm vỏ-do lớp cách điện bị hỏng (chập mạch 1 pha), sẽ truyền xuống đất nhờ dây dẫn nối liền vỏ thiết bị với vật nối đất. Khi chạm vào vỏ thiết bị như vậy, thân người sẽ coi như mắc song song với vật nối đất có điện trở rất nhỏ do đó sẽ là giảm trị số dòng điện đi qua người nên không còn gây nguy hiểm.

Nối không bảo vệ, tác dụng:

 • – Nối không bảo vệ là dùng dây dẫn điện nối vỏ kim loại của thiết bị điện lúc bình thường không có điện với dây trung tính đã nối đất của lưới điện.
 • – Nối không bảo vệ áp dụng trong mạng 3 pha 4 dây, khi có dòng điện chạm vỏ thiết bị, sẽ tạo ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm đứt cầu chì hay làm cho công tắc tự động ngắt điện ở đoạn mạch của mạng điện hay thiết bị hư hỏng với thời gian ngắn mạch nhỏ nhất. Để đảm bảo sự bảo vệ được liên tục ngay cả trong trường hợp dây trung tính bị đứt, cần thực hiện nối đất nhiều lần (lập lại) và nhất thiết phải nối đất ở cuối lưới điện.

Khi thi công, lắp đặt mới hệ thống điện yếu tố an toàn phải luôn được xem xét cẩn thận và đặt lên hàng đầu !

Tìm thầu Xây DựngHãy là Gia Hưng

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1344

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook