10:36 Chủ Nhật, 17/ 11/ 2019
Home / Dịch Vụ / Dịch vụ sản xuất – thương mại bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ: văn phòng, quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Dịch vụ sản xuất – thương mại bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ: văn phòng, quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Lời đầu tiên, Xây Dựng Gia Hưng kính gửi lời cảm ơn vô cùng sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ xây dựng, sơn sửa chữa nhà ở, văn phòng, nhà hàng cafe, quán ăn quán nhậu của Gia Hưng. Cũng như mong muốn được phục vụ nhiều hơn đến Quý khách hàng trong tương lai.

Để làm được điều đó,Xây Dựng Gia Hưng luôn lấy chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu làm cốt lõi trong định hướng phát triển. Hoàn thành tốt các hợp đồng dịch vụ là việc làm tốt nhất để Gia Hưng khẳng định chất lượng cũng như tạo cho mình một niềm tin sẽ được khách hàng liên hệ lại để giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Qua nhiều năm hoạt động các dịch vụ xây sợn và sơn sửa tại các văn phòng, nhà hàng cafe, quán ăn và quán nhậu, Xây Dựng Gia Hưng nhận thấy rằng khách hàng có nhiều khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế ccho công việc kinh doanh của mình. Tìm đâu một xưởng sản xuất bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ để đặt hàng cho đồng bộ sau khi mở rộng quán ăn, quán nhậ; tìm đâu công ty sản xuất bàn ghế nhà hàng không chỉ chất lượng mà mẫu mã phải đa dạng và ấn tượng để thể hiện đẳng cấp nhà hàng; hay tìm đâu để mua bàn ghế văn phòng, kệ tủ hồ sơ phù hợp với không gian văn phòng của BẠN…

Dịch vụ sản xuất - thương mại bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ: văn phòng, quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Chỉ trả lời những câu hỏi ở trên thôi cũng không hề dễ dàng một chút nào dù có đôi lúc BẠN tưởng chừng như đơn giản ở Thành phố cái gì cũng có như TpHCM. Có nhiều lần, khi khách hàng hỏi, Xây Dựng Gia Hưng cũng cũng đề xuất một vài đơn vị đã từng làm chung trong một số dự án trước đây. Nhưng không phải lúc nào cũng được như ý  muốn và thực sự Xây Dựng Gia Hưng không hoàn toàn hiểu được chất lượng dịch vụ bên thứ ba đó.

Vì vậy, trong định hướng phát triển năm 2017 , Xây Dựng Gia Hưng quyết định hợp tác cùng xưởng Nội Thất Sơn Kim, Đồ Gỗ Nam Long, Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất 190… và sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất, thương mại đồ gỗ nội thất, bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ gồm các danh mục như sau:

  • Bàn ghế gỗ nhà hàng – cafe
  • Bàn ghế văn phòng
  • Bàn ghế quán ăn, quán nhậu
  • Bàn ghế beer club
  • Tủ kệ hồ sơ
  • Tủ bếp, kệ rượu, kệ trang trí
  • Bàn ghế ăn gia đình
  • ….

Sẽ có thay đổi gì khi Xây Dựng Gia Hưng mở rộng dịch vụ thương mại bàn ghế gỗ, sản xuất bàn ghế khung chân sắt.

Vâng! Khi triển khai dịch vụ sản xuất – thương mại bàn ghế gỗ nội ngoại thất, Xây Dựng Gia Hưng sẽ cung cấp các dịch vụ xây dựng và sơn sửa nhà trọn gói. Từ cải tạo không gian, xây dựng công trình chức năng … cho đến cung cấp bàn ghế, đồ gỗ nội ngoại thất trọn gói. Quý khách chỉ cần 1 hợp đồng dịch vụ là sẽ giải quyết được tất cả nhu cầu. Xây Dựng Gia Hưng sẽ làm nhiệm vụ kiểm soát chất lượng bàn ghế với quý khách hàng theo các thỏa thuận đã ký trong hợp đồng.

Dịch vụ sản xuất - thương mại bàn ghế khung chân sắt mặt gỗ: văn phòng, quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Quý khách đã tin tưởng dịch vụ xây dựng – sơn sửa nhà của Gia Hưng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng của Bàn ghế, đồ gỗ nội thất của dịch vụ thương mại, sản xuất này.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu mã bàn ghế khung chân sắt, đồ gỗ nội ngoại thất xin vui lòng truy cập chuyên trang: www.ChoBanGhe.com

Mọi nhu cầu cần phục vụ, Quý khách xin vui lòng liên hệ Xây Dựng Gia Hưng.

Tìm thầu Xây Dựng – hãy là Gia Hưng

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1501
Liên hệ Dịch vụ làm cửa sắt tại nhà

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook