13:45 Chủ Nhật, 15/ 09/ 2019
Home / Blog / Dubai World Trade Centre sẽ sử dụng năng lượng mặt trời

Dubai World Trade Centre sẽ sử dụng năng lượng mặt trời

Dubai World Trade Centre (DWTC) đã tiến hành một nghiên cứu mang tính khả thi về việc triển khai sử dụng năng lượng tái tạo cho các công trình xây dựng tại Trade Centre và Jebel Ali.Dubai World Trade Centre sẽ sử dụng năng lượng mặt trời

Trong công trình phức hợp DWTC, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai (DICEC) đã được quy hoạch là công trình đầu tiên sử dụng kết hợp các công nghệ để tối ưu hóa năng lượng mặt trời cũng như các phương pháp bảo tồn năng lượng tận dụng mái nhà và mặt tiền của hội trường như cơ sở của một phần kế hoạch phát triển lâu dài.

Một hoạt động được tiến hành đầu tiên đó là lắp đặt một nhà máy điện năng lượng mặt trời 1,2MW photovoltaic (PV), có diện tích 10.500 m2, bao gồm 4.500 module PV trong khu phức hợp Trade Centre.

Các tấm pin năng lượng mặt trời dự kiến sẽ tạo ra 1.800 MWh/năm đủ dùng cho 60 căn hộ gồm 1 phòng ngủ.

Hệ thống quang điện được thiết kế trên một nền tảng không gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường.

DWTC vừa được nhận chứng nhận LEED công trình xanh cho sự phát triển hỗn hợp. Dự kiến năng lượng từ các tấm pin mặt trời sẽ tạo ra 58% lượng nước nóng cần thiết thông qua các tế bào quang điện được lắp đặt tại các cửa sổ trần.

DWTC cũng sẽ phát triển một bãi đậu xe 6 tầng, sử dụng năng lượng mặt trời trên mái nhà.

Thu Giang / baoxaydung.com.vn

(Theo Construction Week)

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1451

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook