13:38 Chủ Nhật, 15/ 09/ 2019
Home / Blog / Ứng dụng xem trước màu sơn tường của Dulux

Ứng dụng xem trước màu sơn tường của Dulux

Khi hoàn thiện hay cần sửa chữa như sơn lại 1 bức tường, bạn sẽ gặp khó khăn lựa chọn màu sắc để phù hợp với không giàn nhà. Việc hình dung ngôi nhà tương lai trong lớp sơn tường mới nay dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Dulux Visualizer mới.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ sơn nhà theo hãng sơn

Hãng Dulux vừa tung ra một ứng dụng độc đáo mang tên Dulux Visualizer chạy trên thiết bị di động, cho phép người dùng thấy trước hình ảnh tường nhà sau khi sơn tường nhà xong.

Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho tổ ấm của mình. Một ứng dụng độc đáo chạy trên thiết bị di động, cho phép người dùng thấy trước hình ảnh tường nhà sau khi sơn tường xong, đến từ hãng Dulux.

Được thiết kế như một cánh tay đắc lực để giúp người dùng lựa chọn màu sơn tường như ý, ứng dụng Dulux Visualizer từ AkzoNobel cho phép khách hàng ướm thử hơn 1.200 màu sắc cho bức tường muốn sơn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Ứng dụng Dulux Visualizer cho trải nghiệm hàng nghìn màu sơn trên di động
Ứng dụng Dulux Visualizer cho trải nghiệm hàng nghìn màu sơn trên di động

Ứng dụng Dulux Visualizer cho trải nghiệm hàng nghìn màu sơn trên di động

Ứng dụng Dulux Visualizer cho phép khách hàng xem trước màu sơn

Theo Pocket-lint, sau khi cài đặt ứng dụng Dulux Visualizer, người dùng chỉ cần hướng camera sau của thiết bị di động lên bức tường mà mình muốn sơn. Lập tức, trên màn hình sẽ hiển thị hình ảnh bức tường, kèm theo đó là tùy chọn 1.200 màu sơn.

Sau mỗi lần bấm chọn, màu sắc trên tường nhà của người dùng sẽ thay đổi, qua đó cho phép họ cân nhắc về màu sắc phù hợp cho ngôi nhà trước khi sơn thật.

Ra mắt từ năm 2014 với hơn 10 triệu lượt tải về sau 2 năm, ứng dụng Visualizer nay được nâng cấp thêm hàng loạt tính năng mới để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng, bao gồm khả năng xem video chất lượng cao, công nghệ lựa chọn màu sơn tường trực quan và chức năng chia sẻ thiết kế lên mạng xã hội. Hơn nữa, là một ứng dụng được truyền cảm hứng từ màu sắc tự nhiên, Visualizer cho phép người dùng chụp lại bất cứ màu sắc bắt mắt nào mà họ vô tình thấy được và hệ thống sau đó sẽ tự động gợi ý màu sơn có sắc độ giống nhất.

Hiện ứng dụng Dulux Visualizer đang được cung cấp miễn phí trên cả hai kho ứng dụng di động App Store (iOS của Apple) và Google Play (Android của Google).

Tổng hợp : QuanTriMang + XaHoiThongTin


Dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói giá rẻ tại TpHCM

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1430

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook