12:15 Chủ Nhật, 15/ 09/ 2019
Home / Blog / Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Kính gửi Quý khách hàng,

Chào đón năm mới Đinh Dậu, Xây Dựng Gia Hưng xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Xây Dựng Gia Hưng trong thời gian qua.

Năm 2016 cũng là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Xây Dựng Gia Hưng với nhiều chiến lược mũi nhọn và sản phẩm, dịch vụ thiết thực cho quý khách hàng. Xây Dựng Gia Hưng luôn mong muốn và tin tưởng rằng trong năm 2017 sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị.

Xây Dựng Gia Hưng Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Toàn thể cán bộ, nhân viên Xây Dựng Gia Hưng cam kết sẽ không ngừng cố gắng để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu đang về, Xây Dựng Gia Hưng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Quý khách hàng. Chúc quý vị một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, năm mới nhiều thắng lợi mới. Chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cảm ơn!

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1838

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook