10:36 Chủ Nhật, 17/ 11/ 2019
Home / Dịch Vụ / Dịch vụ nâng nền nhà cũ trọn gói giá “TỐT NHÌ” tại TpHCM

Dịch vụ nâng nền nhà cũ trọn gói giá “TỐT NHÌ” tại TpHCM

“Tự nhiên làm đường nên giờ đường cao hơn nền nhà” – thế là phải nâng cao nền nhà cũ!

Vì sao cần nâng nền nhà?

Vâng, đó chính là câu nói mà Xây Dựng Gia Hưng rất thường nhận được từ khách hàng khi tìm đến Dịch vụ nâng nền nhà trọn gói giá TỐT NHÌ tại TpHCM.

Đường mới làm sạch đẹp, rộng thoáng và phẳng phiu …và không còn cảnh “con sông thơ mộng” dẫn lối vào nhà nhưng đi kèm với đó là cần phải nâng nền nhà GẤP nếu không nhà sẽ thành ao ngay trong mùa mưa năm nay.

 

Ngoài ra, đường chưa nâng nhưng Bạn mới mua căn hộ và cần sửa lại tổng thể để tránh tình trạng như trên khi vài năm sau dự án cải tạo đường được triển khai.

Bạn đang có kế hoạch cải tạo nhà tổng thể sau nhiều năm để ngôi nhà trở nên khang trang, tiện nghi hơn … hay để chuẩn bị đón “dâu hiền, rể thảo”.

Rất, rất nhiều lý do để Bạn nâng nền, sửa nhà và Bạn đang quan tâm nâng nền như thế nào, chi phí bao nhiêu và cần chuẩn bị những gì?

Mỗi lần sửa nhà một lần khó, không chỉ là chi phí để sửa nhà hây nâng nền mà cuộc sống hàng ngày, công việc ít nhiều cũng bị xáo trộn, nhất là những nhà cần sửa lại đang sống trong chính căn hộ đó.

Vậy Bạn hãy tìm những công ty, dịch vụ sửa nhà nâng nền trọn gói uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp để:

  • Tư vấn gói dịch vụ sửa nhà trọn gói phù hợp
  • Lên kế hoạch thời gian sửa nhà
  • Dự toán kinh phí trọn gói một cách chính xác
  • Kiểm tra tổng thể, tư vấn chính xác những hạng mục có thể liên quan khi tiến hành nâng nền: nền nhà có quá thấp, sàn nhà tắm, bếp, nhà vệ sinh … như thế nào sau khi sửa
  • Cửa chính, cửa phòng… có cần chỉnh sửa gì không?
  • ….

Rất nhiều câu hỏi cần giải đáp khi lên kế hoạch nâng nền nhà mà Bạn cần phải giải quyết một cách rõ ràng để tránh những phát sinh về sau.

Xây Dựng Gia Hưng rất nhiều lần nhận được email, điện thoại hay livechat … về giá nâng nền nhà như thế nào, cho phí nâng nền nhà tổng thể ra sao…. Về vấn đề này, Gia Hưng khuyên Bạn không nên hỏi chung chung như vậy vì tư vấn dịch vụ nâng nền nhà nói riêng và các dịch vụ sửa chữa nhà khác không thể phán đoán mơ hồ được. Khó có đơn vị nào có thể “bắt mạch qua sợi chỉ như Tôn Ngộ Không” khi báo giá nâng nền nhà cũ kiểu như vậy.

Bạn hãy tham khảo và nhờ các công ty xây sửa chữa nhà chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát và tư vấn, báo giá trọn gói dành cho Bạn. Gia Hưng nghĩ sẽ có nhiều đơn vị sẵn sàng tư vấn, phục vụ Bạn miễn phí tránh tình trạng “chuyện đã lỡ”.

Bảng giá dịch vụ ốp lát gạch tường - sàn nhà trọn gói tại TpHCM
Lát gạch men sau khi nâng nền nhà cũ tại Thủ Đức, TpHCM

Hãy liên hệ với Xây Dựng Gia Hưng khi Bạn cần tư vấn về Dịch vụ nâng nền nhà cũ trọn gói tại TpHCM

Hotline: 0907785500

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa, cải tạo và nâng cấp hẻm, đường nội bộ

 

 

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1896

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook