10:35 Chủ Nhật, 17/ 11/ 2019
Home / Phong Thủy / Nhà vừa sửa chữa xong, tuyệt đối không nên dọn vào ở ngay, đây là lý do

Nhà vừa sửa chữa xong, tuyệt đối không nên dọn vào ở ngay, đây là lý do

Nhiều người thường nôn nóng dọn vào nhà mới sửa chữa để ở ngay vì muốn tận hưởng không gian mới, tuy nhiên, việc này là không nên.

Thông thường, mọi người thường sửa chữa nhà xong, sẽ háo hức muốn dọn vào ở ngay trong không gian mới. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn không nên.

Nguyên nhân là do không khí của những nhà mới được trang trí sửa chữa sẽ không được trong lành. Các nguyên vật liệu, dung dịch được sử dụng trong quá trình sơn sửa, đập bỏ, xây thêm,… như sơn nước, sơn dầu, vật liệu nhựa, vật liệu đá trên tường đều có chứa rất nhiều những chất độc hại.

Trên thực tế, những chất độc này tiềm ẩn ở không khí trong phòng sẽ dẫn đến các triệu chứng về hô hấp, da liễu cũng như nhiều vấn đề khó chịu trong cơ thể, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe theo những mức độ khác nhau.

5 lỗi tai hại nhiều người mắc khi sửa nhàNhiều hóa chất độc hại trong quá trình sơn sửa, xây lại nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Do đó, không nên dọn vào ở ngay những nhà vừa được trang trí sửa chữa xong, mà nên mở tất cả các cửa trong nhà một thời gian ngắn để giải tỏa những chất độc hại trước khi vào ở.

Ngoài ra khi sửa chữa nhà, cũng nên lưu ý đến một số vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy sau mà tốt nhất nên tránh, nếu không được, hãy tìm cách hóa giải để tránh vận xui vào nhà:

  • – Không nên đặt giường ngủ thẳng cửa, bởi đây được gọi là vị trí “quan tài”, sẽ khiến nhà bị ám sát khí.
  • – Không để nhà vệ sinh ở trung tâm ngôi nhà, vì đây là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa nhà thì sẽ khiến tất cả các phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.
  • – Không để cửa sau đối diện cửa trước, vì điều này sẽ phạm xuyên tâm sát, sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc.

Theo Du Jin / eva.vn (Tổng hợp) (Khám phá)

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1914

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook