Home / Blog / Phòng bếp đẹp và hiện đại nhờ vách kính cường lực

Phòng bếp đẹp và hiện đại nhờ vách kính cường lực

Vách kính cường lực với màu sắc, họa tiết đa dạng và ưu điểm chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh… rất thích hợp để sử dụng cũng như làm đẹp cho phòng bếp.

Tại Việt Nam, vách kính cường lực là một loại vật liệu còn khá mới mẻ, mới chỉ được biết đến và sử dụng trong vài năm gần đây. Trên thực tế, đây là vật liệu hoàn hảo để thay thế các vật liệu ốp bề mặt nội thất đã quá quen thuộc như: gạch ốp lát, đá ốp lát, tấm phooc mica, gỗ dán…

Kính cường lực này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu ốp lát truyền thống như màu sắc phong phú, chi phí hợp lý, dễ dàng lau rửa, bền màu, không cần dùng có gạch vữa, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 220 độ C. Cũng nhờ những ưu điểm này mà kính cường lực rất phù hợp để sử dụng trong phòng bếp, đặc biệt là khu vực nấu nướng.

Xem thêm: Tổng hợp: Những mẫu vách bếp kính cường lực in tranh 3D đẹp hết ý

Kính màu cường lực ốp bếp có chất lượng cao và thi công nhanh gọn, màu sắc bền đẹp.Kính màu cường lực ốp bếp có chất lượng cao và thi công nhanh gọn, màu sắc bền đẹp.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với không gian tường bếp chỉ với một tấm kính in họa tiết thành phố về đêm ấn tượng là căn bếp của bạn đã trở nên cực kỳ sang trọng.Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với không gian tường bếp chỉ với một tấm kính in họa tiết thành phố về đêm ấn tượng là căn bếp của bạn đã trở nên cực kỳ sang trọng.

Kính màu cường lực được gia công theo kích thước thực tế của tường bếp nhà bạn

Kính màu cường lực được gia công theo kích thước thực tế của tường bếp nhà bạn

Không gian rộng và sang hơn nhờ vách kính màu với hoạ tiết đa dạng phong phú.Không gian bếp rộng và sang hơn nhờ vách kính màu với hoạ tiết đa dạng phong phú.

Mặt kính sáng và bóng, không bám bẩn, giúp công việc vệ sinh bếp trở nên dễ dàng hơnMặt kính sáng và bóng, không bám bẩn, giúp công việc vệ sinh bếp trở nên dễ dàng hơn

Kính cường lực có 3 lớp bao gồm lớp mặt kính bóng, trong suốt ở ngoài cùng, giữa là một lớp đề can hay lớp film – nơi hiện thị màu sắc hoặc hình trang trí, trong cùng là lớp kính được phủ sơn pha với phụ gia đặc biệt được dùng để ốp vào tường. Lớp film ở giữa hoàn toàn thay đổi về màu sắc và họa tiết giúp gia chủ thoải mái trang trí phòng bếp theo sở thích của bản thân.

Kính màu cường lực ốp tường giữa tủ trên và tủ dưới.Kính màu cường lực ốp tường giữa tủ trên và tủ dưới.

Vách kính cường lực vừa có tác dụng trang trí như một bức tranh vừa chống bám bẩn lên tường bếp khi nấu nướngVách kính cường lực vừa có tác dụng trang trí như một bức tranh vừa chống bám bẩn lên tường bếp khi nấu nướng

Một số lưu ý khi đặt làm vách kính cho bếp nhà bạn là nên chừa ra khoảng 2-3 mm ở hai bên lề nơi lắp kính. Ngoài ra bạn nên tính toán độ dày của kính cũng như lựa chọn màu sắc, họa tiết ăn nhập với tổng thể bếp.

Theo:  aFamyly

http://afamily.vn/phong-bep-dep-va-hien-dai-nho-vach-kinh-cuong-luc-2013121412737853.chn


Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1971

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook