13:46 Chủ Nhật, 15/ 09/ 2019
Home / Blog / Có nên ốp tường nhà bếp bằng kính cường lực?

Có nên ốp tường nhà bếp bằng kính cường lực?

Tôi thấy phần ốp tường bằng kính cường lực in tranh 3D / hoa văn khá đẹp nhưng chưa biết chi phí và ưu nhược điểm của loại vật liệu này.

Ốp kính cường được nhiều người ưa chuộng vì dễ lau chùi và đem lại cảm giác sang trọng. Ảnh minh họa: Class Library.Ốp kính cường được nhiều người ưa chuộng vì dễ lau chùi và đem lại cảm giác sang trọng. Ảnh minh họa: Class Library.

Tôi sắp tiến hành sửa lại khu nhà bếp và định ốp tường khu chuẩn bị đồ ăn bằng gạch thông thường. Tuy nhiên, khi đi tham khảo một số nhà, tôi thấy kiểu kính cường lực có sơn màu hoặc in tranh trông khá bắt mắt và trơn bóng. Tôi nghĩ, như vậy bếp sẽ dễ lau chùi hơn.

Thi công vách bếp kính cường lực in tranh đẹp long lanh tại nhà chị Giao q10, TpHCM
Thi công vách bếp kính cường lực in tranh đẹp long lanh tại nhà chị Giao q10, TpHCM

Tuy nhiên, tôi chưa biết chi phí ốp kính cường lực và gạch có chênh lệch nhiều không. Tôi cũng không biết có những loại kính nào và nên ốp độ dày mỏng ra sao? Anh chị có kinh nghiệm chia sẻ giúp tôi. Tôi cảm ơn nhiều.

Nhuận / VNExpress.net
https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/nha-dep/tu-van-nha-dep/co-nen-op-tuong-nha-bep-bang-kinh-cuong-luc-3684892.html

Short URL: https://xaydunggiahung.com/?p=1984

About Gia Hưng

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công: xây dựng nhà phố, chống thấm, sơn nước, thạch cao , cảnh quan san vườn ... xin vui lòng liên hệ 090 778 5500

Bình luận bằng Facebook